Khu nhà ở Grand city Nguyễn Xiển Quận 9.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GRAND CITY NGUYỄN XIỂN QUẬN 9.

Hiện tại khu vực Quận 9 nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh riêng về dự án mới thanh khu vực nội thành Phố hiện tại đang rất hạn chế, gần như không có dự án nào mới. Chính vì vậy dư án Grand city Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng mới cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đầu tư và nhà ở tại Quận 9 đang còn rất cao, dân cư đang tập trung tại quận 9 ngày đông dần, bởi vì những tuyến đường quận 9 đang được nâng cấp mở rộng, tiện ích giáo dục đang được UBND đẩy mạnh tại đây.

 • Tên dự án : Khu nhà ở Grand City.
 • Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Đông Phương Việt.
 • Vị trí : 200 Nguyễn Xiển, P. Trường Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Qui mô : 4.845m2 gồm 37 nền nhà phố.
 • Diện tích : 76 – 140m2.
 • Pháp Lý : sổ Hồng riêng từng nền.
 • Đặc biêt dự án được ngân hàng Sacombank cho vay lên đến 60%.
Qui hoạch trong điểm khu Đông đến năm 2020 và định hướng đến 2025.
Qui hoạch trong điểm khu Đông đến năm 2020 và định hướng đến 2025.

VỊ TRÍ DỰ ÁN GRAND CITY NGUYỄN XIỂN QUẬN 9.

Dự án Grand City nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Trường Thạnh Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh. nằm ngay cữa ngõ Phía Đông của Thành Phố. Cách Vành Đai 3 chỉ 300m.

Vị trí dự án Gran City Nguyễn Xiển Quận 9.
Vị trí dự án Gran City Nguyễn Xiển Quận 9.

Kết nối hạ tầng giao thông từ dự án Grand City Nguyễn Xiển :

 • Grand City Nguyễn Xiển => di chuyển khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền: Hiện tại chưa đến 10 phút .
 • Grand city Nguyễn Xiển => trung tâm Quận 1 : Thời gian di chuyển 15 phút từ Nguyễn Duy Trinh => Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm.
 • Grand City Nguyễn Xiển => Phú Mỹ Hưng Quận 7 : Thời gian di chuyển 25 phút qua cầu Phú Mỹ.
 • Grand City Nguyễn Xiển => di chuyển về khu Công Nghệ Cao I, khu Công Nghệ Cao II ; Bến xe Miền Đông Mới ; Bệnh Viện Ung Bứu 2 mất chỉ từ 5- 10 phút đi bằng máy.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN GRAND CITY QUẬN 9.

Chủ đầu tư muốn đem đến một thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng, với qui mô chỉ từ 37 nền nhà phố , diện tích từ 74 – 140m rất phù cho khách hàng nhu cầu nhà ở của mình.

Mặt bằng phân lô dự án Grand City Nguyễn Xiển
Mặt bằng phân lô dự án Grand City Nguyễn Xiển

– Vị trí dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển, nằm trong phạm vi khu dân cư hiện hữu cải tạo chỉnh trang của Thành Phố.

Theo điều 5 của quyết định 60/2017/QĐ-UBND về quản lý đất đai thì dự án nằm trong khu vực phù hợp với qui hoạch và phân lô tách thửa.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN GRAND CITY NGUYỄN XIỂN.
 • Với mong muốn đem đến quyền lợi cho khách hàng, chủ đầu tư đưa ra với mức giá vô cùng phù hợp chỉ từ 42tr/m2,
 • Dự án Grand City NGuyễn Xiển là dự án F0 cho nên chủ đầu tư muốn tốt cho khách hàng nên phương thức thanh toán rất tốt cho khách hàng và đặc biệt ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho vay lên đến 60% giá trị của lô đất.
Phương thức thanh toán dự án Grand City Nguyễn Xiển Quận 9.
Phương thức thanh toán dự án Grand City Nguyễn Xiển Quận 9.

Tại sao nên mua dự án Grand City Nguyễn Xiển Quận 9?

1. Hiện tại không chỉ riêng Quận 9 mà cả khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, dự án mới hiện tại gần như là không có. Chính vì vậy dự án mới này đem đến cơn giải khát cho thị trường đang khan hiếm về nguồn cung như hiện nay“.

Khu Đông TP.HCM sẽ thành đô thị đẳng cấp quốc tế.
Khu Đông TP.HCM sẽ thành đô thị đẳng cấp quốc tế.Khu Đông TP.HCM sẽ thành đô thị đẳng cấp quốc tế.

2. Hiện tại những tuyến đường kết nối Quận 9 với các tỉnh và khu vực nội thành phố đang được đồng loạt triển khai, có thể nhắc đến những tuyến đường huyết mạch như: Đường Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng ra thành 30m, đường Liên Phường mở rộng ra thành 30m hoàn thiện 90%, Đường Lã Xuân Oai đang làm cầu, Đường Nguyễn Duy Trinh đã có quyết định mở rộng ra thành 30m với Tổng mức đầu tư lên đến 940 tỷ, Đường Vành Đai 2 làm sắp xong hiện tại còn chỉ hơn 6km nữa là xong. Đặc biệt đường Vành Đai 3 đi ngang qua dự án Grand City Nguyễn Xiển dự kiến 2022 sẽ làm“.

Hạ tầng giao thông Quận 9 đang được tập trung đẩy mạnh đồng bộ.
Hạ tầng giao thông Quận 9 đang được tập trung đẩy mạnh đồng bộ.

3. Quận 9 được định hướng trở thành Khu đô thị sáng tạo của thành phố, hiện tại UBND đang tập trung đẩy mạnh hạ tầng kết nối Quận 9 với các vùng lân cận nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất , giao thông đi lại thuận tiện. Khi hạ tầng được nâng cấp mở rộng đồng bộ thì dân cư sẽ về đây sinh sống, hiện tại Quận 9 dân cư chiếm chưa 50% so với quĩ đất mà Quận đang có, vì vậy khi đầu tư vào khu vực dân cư sắp về đây sinh sống thì khả năng thanh khoản cho nhà đầu tư là rất cao. Ví dụ Quận 12 những tuyến đường nhỏ hẹp nhưng ngược lại dân cư đông đúc, nhu cầu đời sống cao khiến cho giá đất nơi đây hiện tại giao đông từ 60 – 80tr/m2, nếu so về tầm nhìn và định hướng thì Quận 12 thua xa so với quận 9, trong khi giá đất Quận 9 hiện tại giao động chỉ từ 35 – 45tr/m2, giá rất hợp lý để đầu tư.

Giá đất Quận 9 so với khu vực nội thành khác hiện tại còn rất thấp.
Giá đất Quận 9 so với khu vực nội thành khác hiện tại còn rất thấp.

Khu đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM được hình thành trên cơ sở cốt lõi của 3 khu đô thị mới:

Khu đô thị sáng tạo phía Đông TP Hồ Chí Minh bao gồm: Quận 2 , Quận 9 và Thủ Đức.
Khu đô thị sáng tạo phía Đông TP Hồ Chí Minh bao gồm: Quận 2 , Quận 9 và Thủ Đức.

4. Điểm nhấn đặc biệt nữa là từ dự án Grand City cách siêu dự án VIMHOMES GRAND PARK chỉ hơn 1km, tại sao nói gần Vinhomes dự án của mình sẽ sinh lời bởi vì :

 • Giá căn hộ hiện tại Vinhomes đang dạo động từ 40-42tr/m2 đang ngang so với giá đất, nếu như được chọn lựa khách hàng nào cũng muốn mua đất vì khả năng đầu tư đất lợi nhuận cao hơn nhiều so với căn hộ.
 • Khi khách hàng mua Vinhomes khách bỏ ra rất nhiều tiền để sử dụng tiện ích của Vinhomes ví dụ như: Công viên 36ha, Trung tâm thương mai, trường học , bệnh viện, …….v..v. Trong khi đó khách mua dự án Grand City vẫn được sử dụng tiện ích của Vinhomes mà không cần phải trả bất cứ đồng tiền nào.
 • Cuối 2020 Vinhomes sẽ bàn giao nhà cho khách hàng, khi đó dân cư về đây đông đúc, nhu cầu sống cao, tiện ích sẽ tăng dần lên. Như vậy thanh khoản cho nhà đầu tư cực kì cao.

5. So với giá khu vực và những dự án xung quanh thì giá đất dự án Grand City Nguyễn Xiển hiện tại còn rất thấp so với khu vực, chính vì vậy khách mua thời điểm hiện tại khách hàng cũng đã có lợi nhuận rồi.

Gần siêu dự án lớn như vậy khả năng tăng giá trị dự án Grand City cực kì cao.
Gần siêu dự án lớn như vậy khả năng tăng giá trị dự án Grand City cực kì cao.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906 683 189 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

BÀI LIÊN QUAN: