Giá bán của căn hộ tại dự án High Intela quận 8

can ho high intela quan 8
Can ho high intela quan 8

Mua bất kì sản phẩm tiêu dùng nào người tiêu dùng cũng đều quan tâm đến mức giá và mức giá được xem là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua của người tiêu dùng. Mua nhà cũng không phải là một ngoại lệ.

Trong số khá nhiều dự án bất động sản nổi bật của Tp. Hồ Chí Minh hiện nay đã và đang nhận được sự quan tâm của người mua về mức giá đó là dự án High Intela quận 8. Vậy mức giá căn hộ High Intela quận 8 là bao nhiêu? Liệu nhà đầu tư đã công bố mức giá cụ thể? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mức giá bán căn hộ High Intela quận 8

Cho đến thời điểm hiện tại trên thị trường bất động sản , High Intela quận 8 mới chỉ được chủ đầu tư hoặc một số bên trung gian kêu gọi đặt chỗ. Còn mức giá cụ thể của căn hộ tại dự án là bao nhiêu thì nhà đầu tư vấn chưa công bố.

Theo như thông tin được đăng tải trên trang web của chủ đầu tư thì mức giá bán căn hộ High Intela quận 8 sẽ được công bố trước ngày mở bán dự án một ngày. Song về chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán hấp dẫn cho người mua. Người mua chỉ cần một số tiền ban đầu là 370 triệu đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ ở dự án, số tiền còn lại sẽ được trả góp dần hàng tháng, theo như thông tin đăng tải thì 8% trong vòng 3 tháng. Một mức hỗ trợ khá ưu đãi từ phía chủ đầu tư cho người mua.

Song nếu người mua muốn biết mức giá căn hộ, có thể tham khảo các dự án khác gần với dự án High Intela quận 8. Thông thường mức giá của các dự án gần nhau sẽ tương đương hoặc nếu có chênh lệch thì cũng không quá nhiều.

Việc tham khảo mức giá từ những dự án khác xung quanh sẽ giúp người mua lên kế hoạch chuẩn bị được nguồn tài chính để chủ động hơn trong việc thanh toán.

Song người mua cũng không cần phải quá quan tâm đến mức giá, với chính sách thanh toán mà chủ đầu tư đưa ra đã hỗ trợ người mua rất nhiều. Bên cạnh đó, với một dự án có quá nhiều những ưu điểm nổi bật thì chúng tôi nghĩ chọn mua căn hộ tại dự án High Intela quận 8 sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Hiện tại, rất nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản đã rao bán, đặt chỗ tại dự án, nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo thông tin và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0906 683 189 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

BÀI LIÊN QUAN: